[4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng        
Bakugan fanclub season 4.0
Bakugan FC season 4 là nơi hội tụ của các fan bakugan .Đến đây bạn có thể giao đấu với nhau,mua bán bakugan,trao đổi về bakugan ..v.v.... để hiểu thêm phần nào về Bakugan-Những chiến binh mạnh mẽ nhất ! Nào,hãy để một phần trong tim bạn cho BAKUGAN !!

Bakugan fanclub season 4.0


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpĐăng kýĐăng Nhập
Rất vui được tiếp đón bạn tại BakuganFC. Nhưng diễn đàn bị lỗi ko post dc bài, mong các bạn ghé qua nhà mới của chúng mình với link : http://mybest.forumvi.com Chân thành cám ơn.
Thống kê các bài viết mới nhất
  • Hỗ trợ Online


camhung123

FabiaSheen
Top posters
Mizu_Lucifer
 
Alisa_Kito
 
Hikari Yamabuki
 
Tsuki_Kazami
 
Dream_Darkon
 
Namihara_Nollen
 
Mioko_Ishiyama
 
Ice_n_Dark
 
FaBiaSheen
 
lelouch
 

|

[4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
Thu Jun 30, 2011 8:52 pm
#1
Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
avatar
FaBiaSheen
Admin

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1069/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Huy Chương :
Tổng số bài gửi : 1069
BKGC BKGC : 14115
Điểm đóng góp : 12
Age : 23
Stt : Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Thấy forum mình lúc này chuyển xu hứng quá nên FaBia đã lập topic này, mong mọi người và tất cả mọi người gắn kết nhau thân mật hơn hãy đăng ký vào topic của FaBia nha

Mẫu đăng ký
Nick Forum:
Tên :
Biệt danh :
Tính cách :
Năng lực đặt biệt :
Thần dân của :
*Lưu ý : chỉ đc làm chọn làm 1 thần dân của 1 thế giới và đc chọn 1 thế giới thui nhá các tình yêu phải có vai phản diện nữa chứ hì hì )
____________________________
Công chúa và thần dân ước mơ :

+ Công chúa FaBiaSheen: là công chúa đứng đầu của thế giới ước mơ ,tính cách của cô luôn trầm tĩnh và ít nói ,nhưng rất là tốt bụng và luôn yêu thương các thần dân của mình. nhưng cô có thân phận là nữ hoàng trong tương lai nối nghiệp cai trị thế giới ước mơ của vị thần thế giới ước mơ cô có năng lực là phép ánh sáng.
+Công chúa Alisa Kito: công chúa thứ hai cũng là con của vị thần thế giới và ước mơ, cô có tính cách lạnh lùng và vui vẻ , đôi lúc cô đơn buồn chán là cứ trốn ,ra ngoài cung điện để tìm kiếm chuyện quậy phá , và bao nhiêu lần cô đã làm cho chị của cô là FaBiaSheen , luôn đau đầu và bất mãn về cô và cô có năng lực là bay lượn trên không trung và chế thuốc phép.
+Quân sư Kate Lucife: là quân sư có trách nhiệm hộ tống và bảo vệ cho công chúa của vương quốc, luôn là người quan sát kỹ càng , và theo dõi sự an nguy của các công chúa, nhưng lại có tính cách lạnh lùng và bí ẩn về bề ngoài của mình .Nhưng bên trong thì rất là tốt , cô có năng lực là đóng băng và đọc được suy nghĩ của người khác.
+Quân sư Mizu Lucife: cũng như chị của mình ,luôn làm trọn trách nhiệm của 1 quân sư là bảo vệ cho các công chúa ,cô có tính cách vui vẻ và năng động và quậy phá ,cô có năng lực của nước có thể tạo ra sóng thần vầ điều khiển được cả đại dương.
+Quân sư Hikari Yamabuki : cũng như 2 quân sư trước có trách nhiệm bảo vệ các công chúa ,có tính cách hiền và hay nghĩ cách giúp công chúa alisa kito trốn ra khỏi cung thường xuyên, cô có năng lực của phép tàn hình của ánh sáng.
+Quân sư Tsuki Kazami : Cũng như 3 quân sư trên có cá tính vui vẻ hay chọc cười người khác và thường ,tâm sự với công chúa alisa kito mỗi lúc gặp chuyện buồn về người cha của mình,có năng lực băng và gió.
+Công tử Dar là con trai nhà quý tộc, thường xuyên long nhong ra đường, và quậy phá cậu có cá tính hay cọc cằng và đánh nhau thường xuyên , cậu không có năng lực nhưng mà cậu có sở trường đánh nhau..
+Công tử Shiun : cũng như Dar là quý tộc , cũng quậy phá không kém gì về anh mình ,có cá tính luôn chọc người khác tức điên và thường xuyên bị Dar cho ăn đập , có sở trường bắn súng rất là giỏi.
+Tiểu thư Shiman : Là em gái của Dar và Shiun của mình, quậy phá và long nhong ở ngoài đường suốt ngày , không có năng lực đặt biệt có sở trường bắn cung cũng như anh mình là Shiun luôn bắn cung bách phát bách trúng.
+Hầu cận Hina : là người hầu luôn kề cận tiểu thư của nhà quý tộc trong gia đình của Dar, luôn thầm thương trộm nhớ đến Dar , mỗi lần ai nhắc cô là ngay lập tức cô xuất hiện ngay , không có năng lực đặt biệt mà cô có ơở trường là .Chạy nhanh như gió.
+Hầu cận Naxi : Cũng như hina hầu hạ và có nhiệm vụ theo hina, và ở bên cạnh tiểu thư Shiman, không có năng lực đặt biệt có sở trường tra tấn người khác nặng nề.
+Thần Dân Medoly : có tính cách vui vẻ và hơi nói nhiều , cô luôn sống yêu đời có năng lực là điều khiển sức mạnh của gió.
+Thần Dân Mimidoll : cũng như medoly 2 người là chị em luôn bên nhau và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống ,cô có năng lực của tuyết (Sr nha không thẻ để búp bê đc vì khó tả quá)
+Thần dân Dia : là người bạn thân thiết của 2 chị em nhà doll thường xuyên lui tới ,hỏi thăm và chơi đùa và giúp đỡ với nhau ,cô có tính cách vui vẻ hiền hòa , và nho nhã có năng lực điều khiển viên kim cương và bói toán.
+Thần Dân Nadeshiko : cũng như Dia là 2 chị em và cùng chơi với 2 chị em nhà Doll , cô có năng lực êều khiển cây cối ( Hoa anh đào thì không diễn tả đc nên cho bạn đều khiển cây cối nha)
______________________________
Công chúa và thân dân Ác mộng :
+Công chúa Mira clay : là công chúa của vương quốc ác mộng và cũng là nối nghiệp vai trò nữ hoàng trong tương lai , cô luôn ganh ghét công chúa bên vương quốc giấc mơ là FaBiaSheen,mong muốn của cô là chiếm đoạt tất cả những thứ luôn liên quan đến ánh sáng , cô có cá tính tàn nhẫn luôn bắt người khác làm theo ý mình, cô có thể Điều khiển sức mạnh của bóng tối.
+Công chúa Dream Darkun : Là em gái của công chúa Mira Clay không thích chiến tranh và ganh ghét 1 ai , có cá tính trẻ con và hay mít ướt và hay chọc cười chị mình mặc dù chị mình không bao giờ hé 1 nụ cười,có năng lực như chị mình là điều khiển sức mạnh bóng tối ,luôn lập kết 2 thế giới,
+Quân sư Darkkon : là quân sư chuyên bảo vệ sự an nguy của 2 công chúa mira và Dream là 1 người có cá tính hơi trầm tĩnh và không bao hé 1 nụ cười ,năng lực của anh là có điều khiển được sức mạnh của lửa.
+Quân sư RenKrawelr :Là anh trai của Darkkon cá tính hay cọc cằng , và ít nói là 1 người luôn cô độc trong bóng tối và không thích có chiến tranh [ luôn thầm thương trộm nhớ đến 1 người ở vương quốc giấc mơ ], Ren có năng lực có sức mạnh phi thường , và có thể điều khiển tất cả các thiết bị và mọi thứ liên quan tới máy mốc.
_____________________________
Tã về tên biến thái đó có hơi khó chịu 1 chút nhưng cũng kệ thui x-(

Chap 0 :Giới thiệu nội dung

Trong 1 thế giới của những giấc mơ , có 1 vị thần chuyên đem lại những giấc mơ của con người đó, là được gọi là giấc mơ của sự hy vọng ,sự hy vọng của vị thần là đem lại hạnh phúc cho con người , và ông không bao giờ đem lại sự ác mộng , hay ác mộng nào đó để mà loài người sống trong sợ hãi, cho đến ngày kia 1 vị thần chuyên gieo rắc ác mộng đã đến với thế giới của vị thần giấc mơ .Đã dập tắt những tia hy vọng của ông, nhưng không vì đó mà không lùi bước , ông đã cố gắng chống cự hết sức , bằng sức mạnh của mình , và ông đã đọc câu thần chú phong ấn vị thần gieo rắc ác mộng để niêm phong mãi mãi trong trận chiến của vị thần giấc mơ và vị thần ác mộng thế là bắt đầu câu chuyện.


x-( x-(

Tài Sản của FaBiaSheen

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Ủng hộ 4rum Sailormoon của FaBia nha :x


Được sửa bởi FaBiaSeen ngày Sat Jul 02, 2011 8:57 pm; sửa lần 3.

Thu Jun 30, 2011 8:55 pm
#2
Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
avatar
FaBiaSheen
Admin

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1069/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Huy Chương :
Tổng số bài gửi : 1069
BKGC BKGC : 14115
Điểm đóng góp : 12
Age : 23
Stt : Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum : FaBiaSeen
Tên : FaBiaSheen
Biệt danh : Công chúa khó tính
Tính cách : Trầm tĩnh , ít nói , và lạnh nhạt , nhưng rất là hiền
Năng lực đặt biệt : Phép thuật ánh sáng
Thần dân của : Giấc mơ
Muốn vào thế giới : Ước mơ

Tài Sản của FaBiaSheen

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Ủng hộ 4rum Sailormoon của FaBia nha :x


Được sửa bởi FaBiaSeen ngày Thu Jun 30, 2011 9:07 pm; sửa lần 2.

Thu Jun 30, 2011 8:59 pm
#3
Con người có thể đánh mất nhiều thứ nhưng xin đừng đánh mất trái tim yêu thương.
avatar
Yoshikuni_Chiaki
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
111/50000

Tài năng:19%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 111
BKGC BKGC : 49
Điểm đóng góp : 3
Age : 19
Stt : Con người có thể đánh mất nhiều thứ nhưng xin đừng đánh mất trái tim yêu thương.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick 4rum: Mira_clay3009
Tên: Chiaki
Biệt danh : nữ thần bóng tối
Tính cách: ( nhìn biệt danh cug~ bít rùi ha )
Năng lực đặc biệt: điều khiển bóng đêm
Mún vào thế giới: ÁC MỘNG ^V^

Tài Sản của Yoshikuni_Chiaki


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:01 pm
#4
Kà Ri báo thù cả đời chưa muộn~~~~~~~
avatar
Hikari Yamabuki
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1574/50000

Tài năng:20%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 1574
BKGC BKGC : 5909
Điểm đóng góp : 12
Age : 20
Stt : Kà Ri báo thù cả đời chưa muộn~~~~~~~
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum: runo-haos
Tên : Hikari Yamabuki
Biệt danh : Kà Ri
Tính cách : ngoan...~~~ hiền...~~~~~~ ngó cái chữ ký và cái này đi...~~~~~http://bakuganfc.forumvi.com/t1106-topic
Năng lực đặt biệt : điều khiển ánh sáng và...hờ...! chị biết mà!^^
Thần dân của : Giấc mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ

Nick Forum: Tsuki_Kazami
Tên : Tsuki Kazami
Biệt danh : Sushi
Tính cách : hiền khô! chị yên tâm!^^ coi cái link ở trên đi chị!
Năng lực đặt biệt : điều khiển băng và gió cùng...chị biết mà!^^"
Thần dân của :Giấc mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ

Tài Sản của Hikari Yamabuki


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:03 pm
#5
bóng tối cứ tan đi mãi mãi về sau nhưng cho đến phút cuối nó vẫn luôn tươi cười với chúng ta những người bạn yêu quý
avatar
Alisa_Kito
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1670/50000

Tài năng:18%

Liên lạc
http://slamdunk.forum-viet.com/

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 1670
BKGC BKGC : 3430
Điểm đóng góp : 23
Age : 18
Stt : bóng tối cứ tan đi mãi mãi về sau nhưng cho đến phút cuối nó vẫn luôn tươi cười với chúng ta những người bạn yêu quý
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum: alice and shun
Tên : Alisa
Biệt danh : công chúa trong gió
Tính cách : lạnh lùng, quậy
Năng lực đặt biệt : bay trong gió, chế thuốc
Thần dân của : ước mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ


Nick Forum: alice and shun
Tên : Shiun
Biệt danh : công tử quậy phá
Tính cách :quậy và quậy
Năng lực đặt biệt : bắn súng
Thần dân của :ước mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ


Nick Forum: alice and shun
Tên : shiman
Biệt danh : ko có
Tính cách : quậy, cười nhìu

Năng lực đặt biệt : bắn cung
Thần dân của : ước mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ


Nick Forum: alice and shun
Tên : Hina
Biệt danh : ko có
Tính cách : hiền, quậy, dữ

Năng lực đặt biệt : chạy nhanh như gió
Thần dân của : ước mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ


Nick Forum: alice and shun
Tên : naxi
Biệt danh : ko có
Tính cách : hiền, quậy

Năng lực đặt biệt : tra tấn
Thần dân của : ước mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ


Nick Forum: Bóng tối
Tên : Dar
Biệt danh : hoàng tử lạnh lùng
Tính cách : lạnh lùng, thương đàn em nhất em gái Ali

Năng lực đặt biệt : đánh nhau
Thần dân của : ước mơ
Muốn vào thế giới : ước mơ

Tài Sản của Alisa_Kito

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:03 pm
#6
Gió bay qua nhiều thứ,nhưng gió không có bạn,gió cô đơn và lạnh lẽo ,gió ước gió có bạn,có ai muốn làm bạn với gió không ,không có ai cả,gió thật cô đơn
avatar
takinamo
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
510/50000

Tài năng:%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 510
BKGC BKGC : 1356
Điểm đóng góp : 3
Stt : Gió bay qua nhiều thứ,nhưng gió không có bạn,gió cô đơn và lạnh lẽo ,gió ước gió có bạn,có ai muốn làm bạn với gió không ,không có ai cả,gió thật cô đơn
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Híc:
Nick 4rum:Takinamo
Tên:My Melody
Biệt danh:Clicay Ranran Doll
Tính cách:Vui vẻ là chị của Mimidoll
Năng lực Đặc biệt:Điều khiển Gió
Thần dân của:Thế giới ước mơ
_______________________
Nick 4rm:Mimidoll-chan
Tên:Mimidoll
Biệt danh:Clicay Rinrin Doll
Tính cách :Vui vẻ là em của My Melody
Năng lực đặc biệt:Điều khiển tuyết và búp bê
Thần dân của:Thế giới ước mo7!


_______________________
*********************************
Cho tụi mình làm chị em ruột nha!Mà Ban quản trị ở đâu vậy chị?Mimidoll-chan không thể vào đây được!

Tài Sản của takinamo


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:05 pm
#7
Con người có thể đánh mất nhiều thứ nhưng xin đừng đánh mất trái tim yêu thương.
avatar
Yoshikuni_Chiaki
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
111/50000

Tài năng:19%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 111
BKGC BKGC : 49
Điểm đóng góp : 3
Age : 19
Stt : Con người có thể đánh mất nhiều thứ nhưng xin đừng đánh mất trái tim yêu thương.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Sao ko ai vào thế giới ác mộng dzậy

Tài Sản của Yoshikuni_Chiaki


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:05 pm
#8
Mỗi con người chúg ta đều có con đườg và trứg tâm hồn,khi chúg ta mất 2 điều đó thì giấc mơ chỉ là vô nghĩa
avatar
Dia_Amulet Diamond
Bakugan Player

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
71/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 71
BKGC BKGC : 79
Điểm đóng góp : 1
Age : 23
Stt : Mỗi con người chúg ta đều có con đườg và trứg tâm hồn,khi chúg ta mất 2 điều đó thì giấc mơ chỉ là vô nghĩa
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Cho mình tham gia với!
Nick Forum:Dia_Amulet Diamond
Tên :Dia
Biệt danh :Công chúa Shugo Chara
tính cách :vui vẻ.hòa đồg
Năng lực đặt biệt :điều khiển những ngôi sao và kim cương
Thần dân của:Ước mơ
Muốn vào thế giới :Ước mơ
----------------------------------------------------------
Nick Forum:Fujisaki Nadeshiko
Tên:Nadeshiko
Biệt danh:Công chúa lạnh lùng
Tính cách:Nghiêm khắc,lạnh lùng
Năng lực đặc biệt:Điều khiển hoa anh đào
Thần dân:Ước mơ
Mún vào thế giới:Ước mơ

Tài Sản của Dia_Amulet Diamond


Chữ ký của thành viên


Được sửa bởi Dia_Amulet Diamond ngày Thu Jun 30, 2011 9:14 pm; sửa lần 1.

Thu Jun 30, 2011 9:09 pm
#9
Precious Family.
avatar
Dream_Darkon
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1562/50000

Tài năng:18%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 1562
BKGC BKGC : 3943
Điểm đóng góp : 71
Age : 18
Stt : Precious Family.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum: Dream_Darkon
Tên : Dream
Biệt danh : Bloody Doll (gọi thân mật là doll-chan)
Tính cách : Hay cười, nhí nhố nư trẻ con, chẳng biết sợ là gì, cười kể cả lúc chiến đấu hay gặp nguy hiểm. Bí ẩn và khó dò, thích đứng sau giựt dây mọi chuyện *cười đểu*
Năng lực đặt biệt : điều khiển bóng tối, lập kết giới
Thần dân của : Ác mộng
Muốn vào thế giới : Ác mộng (lâu lâu đóng phản diện thử chơi ^^~)

P/S: chị Fabia đừg xây dựng em là một kẻ ham sống sợ chết nhá :domat: =))

Tài Sản của Dream_Darkon


Chữ ký của thành viên


Được sửa bởi Dream_Darkon ngày Fri Jul 01, 2011 7:42 am; sửa lần 1.

Thu Jun 30, 2011 9:10 pm
#10
Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
avatar
FaBiaSheen
Admin

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1069/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Huy Chương :
Tổng số bài gửi : 1069
BKGC BKGC : 14115
Điểm đóng góp : 12
Age : 23
Stt : Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Dia em phải ghi rõ là em ở thế giới nào chứ em không ghi rõ chị làm sao ghi vào sổ bây giờ , thiếu thế giới rùi đấy nhá ^_^

Tài Sản của FaBiaSheen

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Ủng hộ 4rum Sailormoon của FaBia nha :x

Thu Jun 30, 2011 9:13 pm
#11
Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
avatar
FaBiaSheen
Admin

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1069/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Huy Chương :
Tổng số bài gửi : 1069
BKGC BKGC : 14115
Điểm đóng góp : 12
Age : 23
Stt : Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


chị biết mà em em hiền lắm mà , nhưng mà hứng ngẫu lên là em quậy cho tanh bành đấy =))

Tài Sản của FaBiaSheen

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Ủng hộ 4rum Sailormoon của FaBia nha :x

Thu Jun 30, 2011 9:13 pm
#12
Mình iu onee-chan và chị 3 nhất
avatar
Mizu_Lucifer
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
2746/50000

Tài năng:19%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 2746
BKGC BKGC : 5036
Điểm đóng góp : 15
Age : 19
Stt : Mình iu onee-chan và chị 3 nhất
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum : Mira_Ace230
Tên : Mizu Lucifer
Biệt danh : công chúa nc'
Tính cách : tinh nghịch và quậy phá, khoái chọc điên ng` khác
Năng lực đặc biệt : điều khiển nc', thik' đi đâu đó với Hikari và Tsuki (chị bik' mà ^^)
Thần dân của : ác mộng
Muốn vào thế giới : ác mộng (thử 1 lần cho bik' phản diện ^^)

nee-chan nè ^^
Nick Forum : Lalasan
Tên : Kate Lucifer
Biệt danh : Lucifer
Tính cách : gian, tà, đểu cực độ
Năng lực đặc biệt : đóng băng thời gian và đọc suy nghĩ
Thần dân của : ác mộng
Muốn vào thế giới : ác mộng

Tài Sản của Mizu_Lucifer

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Được sửa bởi Mira_Ace230 ngày Thu Jun 30, 2011 10:42 pm; sửa lần 2.

Thu Jun 30, 2011 9:16 pm
#13
Gió bay qua nhiều thứ,nhưng gió không có bạn,gió cô đơn và lạnh lẽo ,gió ước gió có bạn,có ai muốn làm bạn với gió không ,không có ai cả,gió thật cô đơn
avatar
takinamo
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
510/50000

Tài năng:%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 510
BKGC BKGC : 1356
Điểm đóng góp : 3
Stt : Gió bay qua nhiều thứ,nhưng gió không có bạn,gió cô đơn và lạnh lẽo ,gió ước gió có bạn,có ai muốn làm bạn với gió không ,không có ai cả,gió thật cô đơn
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


CÓ AI BIẾT BAN QUẢN TRỊ Ở ĐÂU KO???

Tài Sản của takinamo


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:18 pm
#14
Precious Family.
avatar
Dream_Darkon
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1562/50000

Tài năng:18%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 1562
BKGC BKGC : 3943
Điểm đóng góp : 71
Age : 18
Stt : Precious Family.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Hớ, coi bộ có mình mình đóng phản diện =))

Khi nào có chap thế chị :domat:

@Takinamo: lại spam rồi bạn :domat: ban quản trị là admin và mod của diễn đàn, hình như là anh camhung123, chị Yuri_Yuki (chẳng biết ghi đúng không nữa), và còn nhiều người nữa

*xin lỗi đả spam*

Tài Sản của Dream_Darkon


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:18 pm
#15
Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
avatar
FaBiaSheen
Admin

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1069/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Huy Chương :
Tổng số bài gửi : 1069
BKGC BKGC : 14115
Điểm đóng góp : 12
Age : 23
Stt : Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


sao đây chị khóa sổ nhân vật nữ bây giờ cần thêm các 2 nhân vật nửa là khóa sổ vĩnh viễn nhá ^_^

Tài Sản của FaBiaSheen

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Ủng hộ 4rum Sailormoon của FaBia nha :x

Thu Jun 30, 2011 9:20 pm
#16
Gió bay qua nhiều thứ,nhưng gió không có bạn,gió cô đơn và lạnh lẽo ,gió ước gió có bạn,có ai muốn làm bạn với gió không ,không có ai cả,gió thật cô đơn
avatar
takinamo
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
510/50000

Tài năng:%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 510
BKGC BKGC : 1356
Điểm đóng góp : 3
Stt : Gió bay qua nhiều thứ,nhưng gió không có bạn,gió cô đơn và lạnh lẽo ,gió ước gió có bạn,có ai muốn làm bạn với gió không ,không có ai cả,gió thật cô đơn
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Chị ơi!Ban quản trị ở đâu vậy chị?

Tài Sản của takinamo


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 9:21 pm
#17
Ai cũng phải chọn cho mình một con đường. Nếu không thoát ra khỏi chính mình thì mãi mãi cậu sẽ không thể làm được điều cậu muốn. Cuộc sống cho chúng ta những lựa chọn, chính là để chúng ta lựa chọn.
avatar
Akane Misaki
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
643/50000

Tài năng:21%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 643
BKGC BKGC : 841
Điểm đóng góp : 5
Age : 21
Stt : Ai cũng phải chọn cho mình một con đường. Nếu không thoát ra khỏi chính mình thì mãi mãi cậu sẽ không thể làm được điều cậu muốn. Cuộc sống cho chúng ta những lựa chọn, chính là để chúng ta lựa chọn.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Vậy chị cần nhân vật phụ sao chị?

Tài Sản của Akane Misaki


Chữ ký của thành viên

Thu Jun 30, 2011 10:21 pm
#18
Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
avatar
FaBiaSheen
Admin

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
1069/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Huy Chương :
Tổng số bài gửi : 1069
BKGC BKGC : 14115
Điểm đóng góp : 12
Age : 23
Stt : Tôi rất là buồn bã và cô độc giữa bóng tối và ánh sáng
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Dream à sửa dùm chị cái thần dân ý em vào ác mộng mà sao vào giấc mơ đc chứ

Tài Sản của FaBiaSheen

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên


Ủng hộ 4rum Sailormoon của FaBia nha :x

Fri Jul 01, 2011 5:54 am
#19
thế giới bất công. Đời người bất phục
avatar
MISEN
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
126/50000

Tài năng:23%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 126
BKGC BKGC : 156
Điểm đóng góp : 1
Age : 23
Stt : thế giới bất công. Đời người bất phục
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


-Nick Forum : MiSEN
Tên : LY SAMI
Biệt danh : nử hoàng rừng
Tính cách : ̀ quậy phá, khoái làm người khác điên lêm, thích thấy người ta khóc & tức giậm mình mà chẵng làm j đc mình
Năng lực đặc biệt : điều khiển thực vật & động vậy trong rừng.( kể cả cá dưới nưới)có thể biến thành bất kì cái j
Thần dân của : ác mộng
Muốn vào thế giới : ác mộng

Tài Sản của MISEN

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên

Fri Jul 01, 2011 8:17 am
#20
Ai cũng phải chọn cho mình một con đường. Nếu không thoát ra khỏi chính mình thì mãi mãi cậu sẽ không thể làm được điều cậu muốn. Cuộc sống cho chúng ta những lựa chọn, chính là để chúng ta lựa chọn.
avatar
Akane Misaki
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
643/50000

Tài năng:21%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 643
BKGC BKGC : 841
Điểm đóng góp : 5
Age : 21
Stt : Ai cũng phải chọn cho mình một con đường. Nếu không thoát ra khỏi chính mình thì mãi mãi cậu sẽ không thể làm được điều cậu muốn. Cuộc sống cho chúng ta những lựa chọn, chính là để chúng ta lựa chọn.
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Ơ vẫn được đăng ký ạ?Vậy thì cho em tham gia với ^^
Nick Forum : Akane Misaki
Tên : Akane Misaki
Biệt danh : Không có
Tính cách : Khá thân thiện,dễ gần nhưng 1 khi đã giận thì biến đổi nhân cách trở nên lạnh lùng,tàn nhẫn.
Năng lực đặc biệt : Điều khiển đồ vật
Thần dân của : Giấc mơ
Muốn vào thế giới : Ước mơ

Tài Sản của Akane Misaki


Chữ ký của thành viên

Fri Jul 01, 2011 8:49 am
#21
Dù tương lai sau này có ra sao cũng phải giữ vững nguyện vọng thực sự của bản thân
avatar
luchan
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
129/50000

Tài năng:22%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 129
BKGC BKGC : 2646
Điểm đóng góp : 1
Age : 22
Stt : Dù tương lai sau này có ra sao cũng phải giữ vững nguyện vọng thực sự của bản thân
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Huhu hết chổ rồi sao Fabia san , tiếc quá đi.
Mọi người chạy nhanh quá, mình chậm mất rùi. Khóc Khóc Khóc

Tài Sản của luchan


Chữ ký của thành viên

Fri Jul 01, 2011 8:58 am
#22
nhìn ngắm tuyết. Một thứ gì đó lành lạnh chạm vào đáy sâu tâm hồn ta
avatar
whitewing
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
688/50000

Tài năng:19%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 688
BKGC BKGC : 1559
Điểm đóng góp : 5
Age : 19
Stt : nhìn ngắm tuyết. Một thứ gì đó lành lạnh chạm vào đáy sâu tâm hồn ta
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum:Whitewing
Tên :Mikayla
Biệt danh : cánh trắng
Tính cách : Vui vẻ. Dễ thương nhưng khi giận thì tất cả sẽ biến mất
Năng lực đặt biệt : Đóng băng, điều khiển động vật
Thần dân của : Ác mông. ^^

Tài Sản của whitewing

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên

Fri Jul 01, 2011 9:00 am
#23
Cứ thanh thản như làn gió đi!!!!
avatar
Nakashi Xukasha
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
702/50000

Tài năng:20%

Liên lạc
http://www.sailormoon.forum-viet.com

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 702
BKGC BKGC : 711
Điểm đóng góp : 2
Age : 20
Stt : Cứ thanh thản như làn gió đi!!!!
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Chậm chân rồi nhưng ko sao, mình đọc chap và com cũng đc.

Tài Sản của Nakashi Xukasha


Chữ ký của thành viên

Fri Jul 01, 2011 1:43 pm
#24
I love Kaito kid,iu sama rất nhìu~~~*bay bay*
avatar
Ashiko_KID
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
382/50000

Tài năng:%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 382
BKGC BKGC : 339
Điểm đóng góp : 8
Stt : I love Kaito kid,iu sama rất nhìu~~~*bay bay*
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


Nick Forum:alice_mioko
Tên :Ashiko
Biệt danh :Kid(mê Kid wa' lấy biệt danh nỳ lun)
Tính cách :Hơi bị quậy,hay cười,biết đánh lộn.
Năng lực đặt biệt :Ảo thuật rất giỏi+chôm chỉa+tốc độ rất nhanh(mún giống anh Kaito Kid)
Thần dân của : ác mộng

Tài Sản của Ashiko_KID

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên

Fri Jul 01, 2011 1:46 pm
#25
Mình iu onee-chan và chị 3 nhất
avatar
Mizu_Lucifer
Bakugan Legendary

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
2746/50000

Tài năng:19%

Liên lạc

Thông tin thành viên
Tổng số bài gửi : 2746
BKGC BKGC : 5036
Điểm đóng góp : 15
Age : 19
Stt : Mình iu onee-chan và chị 3 nhất
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộng


CHỊ FABIA KHÓA SỔ NHÂN VẬT NỮ RÙI CHỈ CÒN NAM THUI

Tài Sản của Mizu_Lucifer

Pet
Pet:

Chữ ký của thành viên

#26
Sponsored content

Cấp bậc thành viên

Danh vọng:
/50000

Tài năng:%

Liên lạc

Thông tin thành viên
» Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [4rum fic] Thế giới ước mơ và ác mộngTài Sản của Sponsored content


Chữ ký của thành viên---QUICK REPLY---
Trang 1 trong tổng số 3 trangChuyển đến trang : 1, 2, 3  Next
Chat -